Lễ công bố các quyết định của Bộ trưởng BCA về công tác cán bộ và phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố và CBCS Công an tỉnh. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Tráng A Tủa - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm các chức danh Thủ trưởng Cơ quan an ninh điều tra đối với Thượng tá Giàng Páo Sính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên; trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm chức danh Thủ trưởng Cơ quan thi hành án hình sự, Thủ trưởng cơ quan quản lý tạm giữ tạm giam đối với Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên. Đồng thời, trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thăng cấp bậc hàm từ Thượng tá lên Đại tá đối với Thượng tá Giàng Páo Sính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên.
Đại tá Giàng Páo Sính - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an. Đây là vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề mà Đảng, Nhà nước, Bộ Công an giao phó, trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, tiếp tục phát huy truyền thống Công an Điện Biên anh hùng.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban TW MTTQ Việt Nam và Điện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an cả nước chung tay hướng về đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, bão lụt. Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã phát động phong trào tới toàn thể CBCS trong lực lượng. Tại buổi lễ, lãnh đạo, CBCS Công tỉnh Điện Biên đã quyên góp, ủng hộ được số tiền là 01 tỷ đồng, toàn bộ số tiền trên sẽ được chuyển đến Ủy ban MTTQ tỉnh Điện Biên để kịp thời hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả thiên tai. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của CBCS Công an tỉnh Điện Biên, cùng với nhân dân cả nước chia sẻ khó khăn, giúp đỡ nhân dân Miền trung vượt qua mất mát, đau thương, sớm ổn định cuộc sống./.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Tráng A Tủa - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm các chức danh đối với Thượng tá Giàng Páo Sính và Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên

Công an Điện Biên quyên góp, ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra

Tác giả bài viết: Trường Long, Hoàng Ninh