“Ngày Chủ nhật xanh - Trồng cây xây dựng đời sống văn hóa mới”

​Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-ĐTNCA ngày 23/2/2021 của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh về hưởng ứng Tháng thanh niên 2021; Lễ phát động “Tết trồng cây - đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021. Ngày 27/3/2021, Chi đoàn Cảnh sát kinh tế phát động, tổ chức triển khai thực hiện “Ngày Chủ nhật xanh - Trồng cây xây dựng đời sống văn hóa mới” phối hợp cùng với đoàn viên thuộc Tiểu đoàn Bộ Binh 1, trường THPT huyện Điện Biên trồng mới 150 cây ban có giá trị trên 20 triệu đồng thuộc Tuyến đường 130 thuộc địa phận xã Núa Ngam, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
Đây là một trong những phong trào tình nguyện nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi cho các đoàn viên bằng những hành động, phần việc cụ thể, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của thanh niên trong tham gia thực hiện các hoạt động tình nguyện, góp phần chung tay cùng cộng đồng xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên nâng cao ý thức, trách nhiệm trong bảo vệ cảnh quan môi trường./.

Một số hình ảnh tại buổi phát động “Ngày Chủ nhật xanh - Trồng cây xây dựng đời sống văn hóa mới”