Nhận xét, đánh giá, xếp loại cán bộ và công khai bản kê khai tài sản, thu nhập các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh năm 2021.

Sáng 29/11, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị nhận xét, đánh giá, xếp loại cán bộ và công khai bản kê khai tài sản, thu nhập các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thanh Hải, Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Văn Dũng, Trưởng Phòng tổng hợp Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy; Đại tá Tráng A Tủa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị.
Tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh đã nghiêm túc tự kiểm điểm, tập trung làm rõ những ưu điểm, hạn chế; xác định rõ trách nhiệm theo từng lĩnh vực phụ trách và đề ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Theo đó, trong năm 2021, tập thể lãnh đạo Công an tỉnh đã đoàn kết, thống nhất tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, hiệu quả các mặt công tác. Tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, cấp ủy cấp trên, đặc biệt là việc nhận diện, đấu tranh, ngăn chặn các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, phòng ngừa “tự diễn biến", “tự chuyển hóa" gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống trong toàn đảng viên, CBCS. Năm 2021, Công an tỉnh đã hoàn thành 16 nhiệm vụ công tác, hoàn thành 86/90 (đạt 95,6%) chỉ tiêu do Bộ Công an giao thuộc lĩnh vực bảo đảm ANQG, Công tác NVCB lực lượng An ninh, Cảnh sát; Công tác phòng, chống tội phạm về: hình sự, kinh tế, ma túy, môi trường…
Sau khi thảo luận, nhận xét, đánh giá, hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu lấy ý kiến xếp loại cán bộ năm 2021 đối với các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh.
Sau phần nhận xét, đánh giá, xếp loại cán bộ, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh công khai bản kê khai tài sản, thu nhập cá nhân trước Ban thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ Công an tỉnh, Trưởng các Phòng và Trưởng Công an các huyện, thị xã, thành phố để thảo luận, lấy phiếu tín nhiệm./.

Description: IMG_8102

Toàn cảnh Hội nghị nhận xét, đánh giá, xếp loại cán bộ và công khai bản kê khai tài sản, thu nhập các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh
năm 2021.

Tác giả bài viết: Văn Hiển