Phá 02 vụ án, bắt 03 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, Công an Điện Biên liên tục triệt phá 02 vụ mua bán trái phép chất ma túy, bắt 03 đối tượng, thu 04 bánh heroin, hơn 100 viên MTTH và 01 khẩu súng kíp.
Khoảng 8h30’, ngày 16/12, tại khu vực bản Quyết Tiến, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, Công an xã Búng Lao chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang đối tượng Lò Văn Tiến (SN 1990), trú tại bản Noong Phai, xã Phúc Sơn, TX Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 04 bánh heroin (khối lượng khoảng 1,4kg) cùng nhiều giấy tờ có liên quan.
Trước đó ngày 15/12, Công an huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên đã triệt xóa 01 điểm bán lẻ ma túy gây phức tạp ANTT trên địa bàn, bắt quả tang đối tượng Thào Thị Ía (SN 1970), trú tại bàn Phì Xua, xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông đang bán lẻ ma túy cho các đối tượng nghiện, thu giữ 137 viên ma túy tổng hơp và 01 khẩu súng kíp. Đấu tranh với đối tượng, Công an huyện Điện Biên Đông tiếp tục tiến hành bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Giàng Chồng Dế (SN 1968), trú cùng bản với đối tượng Ía
Hiện lực lượng công an đang tiếp tục đấu tranh mở rộng các vụ án./.

Description: IMG_6676

Đối tượng Lò Văn Tiến (SN 1990), cùng tang vật 04 bánh heroin.

Tác giả bài viết: Trường Long