Phá Chuyên án bắt giữ 01 đối tượng, thu giữ 14 bánh heroin

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 17.6.22\Đại tá Nguyễn Ngọc Thăng, Phó Giám đốc, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban chuyên án.jpg

Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban chuyên án

Sáng ngày 14/6/2022, Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh và Thường trực huyện ủy Mường Nhé đã đến động viên, chúc mừng và trao thưởng CBCS Công an huyện Mường Nhé vừa triệt phá thành công chuyên án 622T bắt quả tang 01 đối tượng, thu giữ gần 5kg heroin.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 17.6.22\Đối tượng Giàng A Thò và tang vật 14 bánh heroin.jpg

Đối tượng Giàng A Thò và tang vật 14 bánh heroin

Hồi 19h00, ngày 10/6/2022, tổ công tác liên ngành gồm lực lượng Công an và Cục Hải quan tỉnh Điện Biên đang tiến hành làm nhiệm vụ theo kế hoạch tại khu vực thuộc bản Huổi Sái Lương, xã Quảng Lâm, huyện Mường Nhé đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Giàng A Thò (SN1986), trú tại bản Na Cô Sa 3, xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên đang có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 14 bánh heroin, 01 xe máy và 01 điện thoại di động... Tại cơ quan Công an đối tượng Thò khai nhận số ma túy trên mua của một người Lào tại khu vực biên giới, đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện chuyên án đang tiếp tục được đấu tranh mở rộng./.

Đối tượng Giàng A Thò và tang vật 14 bánh heroin

Hiện chuyên án đang tiếp tục được đấu tranh mở rộng./.

Văn Hiển, Thành Trung

Tác giả bài viết: Văn Hiển, Thành Trung