Phá chuyên án, bắt 01 đối tượng, thu 12.000 viên MTTH.

​Công an huyện Điện Biên vừa lập chiến công xuất sắc, phá một chuyên án
Công an huyện Điện Biên vừa lập chiến công xuất sắc, phá một chuyên án, bắt giữ 01 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 12.000 viên ma túy tổng hợp.
Hồi 13h30 ngày 15/10, tại mốc 144, thuộc khu vực bản Noong É, xã Mường Lói, huyện Điện Biên. Công an huyện chủ trì, phối hợp với Đồn biên phòng Mường Nhà, Hải quan cửa khẩu Huổi Puốc, phá thành công chuyên án 522P, bắt quả tang đối tượng Thong Si (SN 1969), Quốc tịch Lào, trú tại cụm bản Nà Luông, huyện Phôn Thoong, tỉnh Luông Phra Băng, nước CHDCND Lào, thu giữ nhiều gói nilon nhỏ, bên trong có chứa 12.000 viên ma túy tổng hợp. Tại cơ quan công an Thong Si khai nhận số ma túy trên mua tại Lào vận chuyển vào Việt Nam để tiêu thụ.
Hiện chuyên án đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Đối tượng Thong Si cùng tàng vật bị thu giữ tại cơ quan Công an.

Tác giả bài viết: Trường Long