Phá chuyên án thu 01 bánh heroin, 1.400 viên MTTH

Thực hiện tháng cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Công an huyện Điện Biên vừa lập chiến công xuất sắc, phá thành công chuyên án, bắt giữ 01 đối tượng, tang vật thu giữ: 01 bánh heroin, 1.400 viên ma túy tổng hợp.

Đối tượng Lù Thị Thinh cùng tang vật

Khoảng 14h ngày 28/12/2020, tại khu vực bản Pó, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Công an huyện Điện Biên đã triệt phá thành công chuyên án 121T bắt quả tang đối tượng Lù Thị Thinh (SN:1975), nơi cư trú bản Bả Pó, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đang có hành vi mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy. Tại hiện trường lực lượng Công an thu giữ 01 bánh heroin (khối lượng khoảng 360gram), 1.400 viên ma túy tổng hợp và nhiều vật chứng có liên quan. Đấu tranh khai thác, Lù Thị Thinh khai nhận đã mua số ma túy trên tại khu vực biên giới về bán lẻ cho các đối tượng trên địa bàn. Hiện Công an huyện Điện Biên đang tiếp tục đấu tranh mở rộng chuyên án./.

Tác giả bài viết: Trường Long, Thanh Vinh