Phá thành công Chuyên án, bắt 01 đối tượng, thu 02kg ma túy tổng hợp

Quyết liệt triển khai thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ an toàn các sự kiện và Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Chỉ trong 2 ngày đầu ra quân, Công an huyện Điện Biên đã phá thành công chuyên án, bắt giữ 01 đối tượng, thu 02kg ma túy tổng hợp.
Hồi 18h ngày 17/11/2022 tại bản Xuân Tre 2, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên, Công an huyện Điện Biên chủ trì phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh, Đội Kiểm soát phòng chống ma túy Cục Hải quan tỉnh Điện Biên, Công an xã Búng Lao huyện Mường Ảng phá thành công chuyên án 1122L bắt quả tang đối tượng Quàng Văn Lả (SN 1995), trú tại bản Ly Xôm, xã Chiềng Sinh, huyện Tuần Giáo về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 02kg ma túy tổng hợp.
Vụ việc đang tiếp tục được đấu tranh, mở rộng./.

Description: E:\Ảnh TTĐT 18.11.22\Logo\Đối tượng Quàng Văn Lả tại cơ quan Công an.jpg
Đối tượng Quàng Văn Lả tại cơ quan Công an.
Description: E:\Ảnh TTĐT 18.11.22\Logo\Tang vật 2kg ma tuý đá bị thu giữ.jpg
Tang vật thu giữ 2kg ma tuý tổng hợp.

Tác giả bài viết: Văn Hiển - Hương Giang