Phó Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh nghỉ chờ hưu sau 32 năm công tác

Sáng ngày 30/11, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thượng tá Vừ A Dơ, Phó Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp Công an tỉnh.

Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ đối với đồng chí Thượng tá Vừ A Dơ.

Với hơn 32 năm công tác, chiến đấu trong lực lượng Công an nhân dân, Thượng tá Vừ A Dơ đã dành nhiều tâm huyết, trí tuệ của mình cho sự nghiệp bảo đảm ANQG, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội. Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận đánh giá cao những đóng góp của Thượng tá Vừ A Dơ trong thời gian qua, đồng thời mong muốn sau khi về địa phương sinh sống đồng chí vẫn tiếp tục quan tâm, trao đổi kinh nghiệm quý báu cho thế hệ trẻ Công an Điện Biên và trở thành công dân mẫu mực, luôn đi đầu trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương nơi cư trú./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển