Phòng PC04: Phá chuyên án ma túy, bắt đối tượng người nước ngoài, thu giữ 30.000 viên MTTH, 01Kg thuốc phiện

Hồi 08h30p, ngày 17/3, tại bản Long Dạo, xã Si Pa Phìn, huyện Nậm Pồ, phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy công an tỉnh phối hợp với phòng PCMT BCH Bộ đội biên phòng và Đồn biên phòng Si pa Phìn phá thành công chuyên án ĐB321p2, bắt quả tang đối tượng Lò Văn Văn (tên gọi khác Lò Văn Chum) (SN 1974), quốc tịch Lào, trú tại huyện Mường Mày, tỉnh Phong Sa Lỳ, nước CHDCND Lào về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu 30.000 viên MTTH, 01kg thuốc phiện, 01 súng tự chế, 01 dao nhọn cùng nhiều vật chứng có liên quan. Quá trình bắt giữ đối tượng liều lĩnh dùng vũ khí chống trả lại lực lượng chức năng, nhưng với tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm, lực lượng chức năng đã khống chế, bắt giữ thành công đối tượng. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ mở rộng chuyên án.
Đối tượng cùng tang vật được đưa về cơ quan Công an để tiếp tục
 điều tra, làm rõ

Tác giả bài viết: CTV