Ra mắt CLB Công an hưu trí huyện Điện Biên

Vừa qua, Công an huyện Điện Biên tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Đ iện Biên. Dự buổi lễ có Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Điện Biên. Quán triệt, thực hiện Kế hoạch số 133 của Công an tỉnh Điện Biên về việc thành lập Câu lạc bộ Công an hưu trí Công an cấp tỉnh, cấp huyện. Ngày 25/7/2020, Công an huyện Điện Biên ban hành Quyết định số 127 về thành lập CLB Công an hưu trí huyện Điện Biên nhằm phát huy trí tuệ, trách nhiệm các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ nghỉ hưu vào công tác bảo đảm an ninh, trật tự ngay tại cơ sở. Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: CLB được thành lập nhằm thiết thực góp phần phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, nhất là cán bộ, chiến sỹ CA nghỉ hưu vào sự nghiệp bảo đảm ANTT. Đ/c Phó Giám đốc yêu cầu các đồng chí hội viên trong CLB phải tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND; tập hợp hội viên phát huy trí tuệ tập thể, kinh nghiệm, sở trường công tác thường xuyên tham gia góp ý vào các chủ trương, biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng ủy, Ban Giám đốc và cấp ủy, chính quyền giao./.
Vừa qua, Công an huyện Điện Biên tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Đ   iện Biên. Dự buổi lễ có Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Điện Biên.
Quán triệt, thực hiện Kế hoạch số 133 của Công an tỉnh Điện Biên về việc thành lập Câu lạc bộ Công an hưu trí Công an cấp tỉnh, cấp huyện. Ngày 25/7/2020, Công an huyện Điện Biên ban hành Quyết định số 127 về thành lập CLB Công an hưu trí huyện Điện Biên nhằm phát huy trí tuệ, trách nhiệm các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ nghỉ hưu vào công tác bảo đảm an ninh, trật tự ngay tại cơ sở. Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: CLB được thành lập nhằm thiết thực góp phần phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, nhất là cán bộ, chiến sỹ CA nghỉ hưu vào sự nghiệp bảo đảm ANTT. Đ/c Phó Giám đốc yêu cầu các đồng chí hội viên trong CLB phải tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND; tập hợp hội viên phát huy trí tuệ tập thể, kinh nghiệm, sở trường công tác thường xuyên tham gia góp ý vào các chủ trương, biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng ủy, Ban Giám đốc và cấp ủy, chính quyền giao./.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng CLB Công an hưu trí huyện Điện Biên

Tác giả bài viết: Văn Anh