Ra mắt cụm liên kết ANTT số 1 phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ

Vừa qua, UBND phường Nam Thanh ra mắt Cụm liên kết ANTT số 1 giữa Tổ dân phố 11; bản Co Cáng, bản Khá, bản Pom Loi và các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, cơ sở kinh doanh trên địa bàn phường. Cụm liên kết ANTT được thành lập trên tình hình thực tế tại địa bàn phường, hoạt động dưới sự lãnh đạo, trực tiếp và toàn diện của cấp ủy Đảng ủy, UBND phường Nam Thanh và dưới sự hướng dẫn của Công an phường về công tác nghiệp vụ chuyên môn. Việc thành lập cụm liên kết ANTT số 1 nhằm tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các văn bản, chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên có liên quan đến ANTT tới cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, từ đó nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của mọi tầng lớp nhân dân trong công tác giữ gìn ANTT.
Cụm liên kết ANTT được thành lập trên tình hình thực tế tại địa bàn phường, hoạt động dưới sự lãnh đạo, trực tiếp và toàn diện của cấp ủy Đảng ủy, UBND phường Nam Thanh và dưới sự hướng dẫn của Công an phường về công tác nghiệp vụ chuyên môn. Việc thành lập cụm liên kết ANTT số 1 nhằm tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các văn bản, chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên có liên quan đến ANTT tới cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, từ đó nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của mọi tầng lớp nhân dân trong công tác giữ gìn ANTT. Bên cạnh đó còn đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, củng cố xây dựng các tổ chức quần chúng, cán bộ nòng cốt cơ sở đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Góp phần đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn dân cư, không để phát sinh tội phạm, hình thành các điểm, tụ điểm phức tạp về ANTT, làm giảm đến mức thấp nhất về vi phạm pháp luật, giữ gìn ANCT- TTATXH trên địa bàn Cụm liên kết ANTT./.

Ra mắt cụm liên kết ANTT số 1 phường Nam Thanh,
Thành phố Điện Biên Phủ