Ra mắt mô hình "Ban an ninh, trật tự" tại Công ty Cổ phần cao su Mường Nhé Điện Biên.

Ngày 29/9/2022, Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Công ty Cổ phần cao su Mường Nhé
Ngày 29/9/2022, Phòng An ninh kinh tế  - Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Công ty Cổ phần cao su Mường Nhé Điện Biên tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Ban An ninh, trật tự". Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Điện Biên, đại diện lãnh đạo Công an huyện Mường Nhé, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Mường Nhé, đại diện lãnh đạo Công an xã Nậm Kè, Mường Toong, Mường Nhé và thành viên "Ban An ninh, trật tự" của Công ty Cổ phần cao su Mường Nhé Điện Biên.
Description: F:\ \ra mătys mô hình CSMN (2).jpg
Ra mắt mô hình "Ban An ninh, trật tự" Công ty Cổ phần cao su Mường Nhé Điện Biên.

Tại Lễ ra mắt đã thông qua Nghị quyết của Chi bộ, Kế hoạch thành lập mô hình; Quyết định thành lập, Quy chế hoạt động và danh sách thành viên "Ban An ninh, trật tự" của Công ty Cổ phần Cao su Mường Nhé Điện Biên. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Thưởng - Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cao su Mường Nhé Điện Biên đã đánh giá tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn huyện Mường Nhé trong thời gian qua, trách nhiệm của cấp ủy, lãnh đạo Công ty Cổ phần cao su Mường Nhé Điện Biên trong công tác phối hợp triển khai, xây dựng mô hình; đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm của "Ban An ninh, trật tự" trong thời gian tới.

Description: D:\Anh PV28\mô hình\ra mắt mô hình Cao su MN (1).jpg
Đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Thưởng, Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ phát biểu tại Lễ ra mắt.

Mô hình được thành lập nhằm nâng cao vai trò của cấp ủy, lãnh đạo Công ty; nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công nhân, người lao động Công ty trong phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các hoạt động liên quan đến an ninh, trật tự, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo vệ tài sản công ty, góp phần xây dựng môi trường lao động lành mạnh, nâng cao hiệu quả lao động sản xuất, phục vụ, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn huyện Mường Nhé./.

Tác giả bài viết: Anh Thư - Phạm Nhuần

Nguồn tin: PV05, Công an tỉnh