Ra mắt tổ tự quản về ANTT

​Công an thành phố Điện Biên Phủ phối hợp Công ty Cổ phần Môi trường đô thị & xây dựng Điện Biên tổ chức ra mắt mô hình “Tổ công nhân vì môi trường xanh - tự quản về an ninh, trật tự”. Dự hội nghị có lãnh đạo Phòng xây dựng phong trào BVANTQ; Công an TP Điện Biên Phủ; UBND TP Điện Biên Phủ. Mô hình “Tổ công nhân vì môi trường xanh - tự quản về an ninh trật tự” được thành lập với tổng số 14 thành viên do Cổ phần Môi trường đô thị & xây dựng Điện Biên trực tiếp lãnh đạo. Các thành viên được Công an thành phố tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ khả năng tự vệ và xử lý các tình huống liên quan đến ANTT phát sinh trong khi làm nhiệm vụ. Việc thành lập mô hình nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác của cán bộ,
Mô hình “Tổ công nhân vì môi trường xanh - tự quản về an ninh trật tự” được thành lập với tổng số 14 thành viên do Cổ phần Môi trường đô thị & xây dựng Điện Biên trực tiếp lãnh đạo. Các thành viên được Công an thành phố tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ khả năng tự vệ và xử lý các tình huống liên quan đến ANTT phát sinh trong khi làm nhiệm vụ. Việc thành lập mô hình nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác của cán bộ, công nhân viên trong phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các hoạt động liên quan đến ANTT, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo đảm ANTT, bảo vệ tài sản của công ty, góp phần xây dựng thành phố xanh - sạch - đẹp, văn minh, hiện đại./.

Ra mắt mô hình “Tổ công nhân vì môi trường xanh - tự quản về an ninh, trật tự”

Tác giả bài viết: Trường Long