Ra quân đảm bảo ANTT, TTXH, TTATGT Tết Nguyên đán năm 2023

Thực hiện mệnh lệnh của Bộ trưởng Bộ Công an, ngày 15/11/2022, Công an tỉnh Điện Biên ra quân tấn công trấn áp tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự ATGT, an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 18.11.22\Logo\Screenshot (81).png
Toàn cảnh lễ ra quân tại Công an thành phố Điện Biên Phủ.

Theo đó, từ ngày 15/11/2022, các đơn vị nghiệp vụ và Công an các huyện, thị xã, thành phố huy động tối đa lực lượng, phương tiện đồng loạt tấn công, trấn áp tội phạm theo kế hoạch, phương án đề ra, trọng tâm của đợt cao điểm là tấn công mạnh mẽ các loại tội phạm, nhất là tội phạm có tổ chức, tội phạm “đường phố”, tội phạm liên quan đến “tín dụng đen”, tội phạm sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, cướp, cướp giật, hiếp dâm, trộm cắp, lừa đảo, giết người, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ; triệt phá các tụ điểm đánh bạc, tổ chức đánh bạc, mại dâm; các đường dây mua bán, vận chuyển, tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, nhất là tại các cơ sở đầu tư, kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh.
Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 18.11.22\Logo\Screenshot (84).png

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 18.11.22\Logo\Screenshot (85).png
Một số hình ảnh tại lễ ra quân.

Chủ động phát hiện, đấu tranh với tội phạm tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, hàng cấm, tội phạm và vi phạm pháp luật về môi trường, tài nguyên, an toàn thực phẩm... Tăng cường tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn, tiếp tục phát huy hiệu quả các Tổ công tác 169, Tổ công tác 1266 để chủ động ngăn chặn, kịp thời phát hiện phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông, nơi công cộng. Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về an ninh, trật tự, đẩy mạnh thực hiện tổng kiểm tra, vận động toàn dân giao nộp, đấu tranh chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; triển khai các phương án bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn