Sau thời gian thử nghiệm tiếp nhận TTHC trong lĩnh vực PCCC trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an. Công an tỉnh Điện Biên chính thức cung cấp dịch vụ công trực tuyến mưc độ 3, mức độ 4 trong lĩnh vực PCCC.

Sau thời gian thử nghiệm tiếp nhận TTHC trong lĩnh vực PCCC trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an. Công an tỉnh Điện Biên chính thức cung cấp dịch vụ công trực tuyến mưc độ 3, mức độ 4 trong lĩnh vực PCCC trên Công dịch vụ công Bộ Công an từ ngày 15/5/2022. Công an tỉnh Điên Biên trân trọng thông báo đến toàn thể cơ quan , tổ chức, doanh nghiêp và Nhân dân biết và thực hiện.

Tác giả bài viết: Pccc