Sử dụng ná cao su bắn bi sát vỡ kính ô tô, thú vui nguy hiểm của một số thanh niên

​Vừa qua Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Điện Biên Phủ vừa triệu tập 02 đối tượng về hành vi phá hoại tài sản.
Vừa qua Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Điện Biên Phủ vừa triệu tập 02 đối tượng về  hành vi phá hoại tài sản.
Ngay sau khi nắm được thông tin từ ngày 16/9 - 18/9, trên địa bàn xuất hiện tình trạng xe ô tô của quần chúng nhân dân để ven đường bị tác động từ ngoại lực làm vỡ kính, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, Công an TP. Điện Biên Phủ đã huy động cán bộ chiến sĩ bám, nắm địa bàn, xác minh, làm rõ và ra thông báo tìm người bị hại trong vụ việc trên.
Ngày 19/9/2021, Công an TP. Điện Biên Phủ đã xác minh, làm rõ, đồng thời triệu tập 2 đối tượng là Hoàng Thế Dương, (SN 2002) và Mai Ngọc Giỏi, (SN 2004) cùng trú tại tổ dân phố 03, phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Hiện, cả 2 đối tượng đều có hộ khẩu thường trú tại Đội 8, xã Bạch Mai, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội. Tại cơ quan công an, Hoàng Thế Dương và Mai Ngọc Giỏi khai nhận đã sử dụng ná cao su bắn đạn kim loại vào xe ô tô của quần chúng nhân dân để ven đường
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Điện Biên Phủ tạm giữ của Hoàng Thế Dương 01 ná cao su, 01 hộp đạn bi kim loại, 03 dây cao su chưa sử dụng và 01 xe máy nhã hiệu Honda Lead. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật./.

Description: C:\Users\ADMIN\Desktop\Untitled.jpg
Đối tượng Hoàng Thế Dương