TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH BẢO ĐẢM ATGT TRÊN CÁC TUYẾN ĐƯỜNG HUYỆN, TỈNH

Chiều 19/5, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tăng cường công tác bảo đảm TTATGT trên các địa bàn, tuyến đường huyện, đường tỉnh. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đại tá Lù Minh Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Nhằm quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Điện số 866 ngày 12/5/2023 của Bộ Công an về tăng cường bảo đảm TTATGT trên các địa bàn, tuyến đường huyện, đường tỉnh; Công điện số 02 ngày 18/5/2023 của Bộ trưởng Bộ Công an về tăng cường công tác bảo đảm TTATGT và PCCC trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hiện nay; Phòng CSGT Công an Điện Biên đã tham mưu triển khai 10 tổ công tác thực hiện nhiệm vụ TTKS, XLVP khép kín 24/24h tại tất cả địa bàn, các tuyến đường liên xã, huyện trong toàn tỉnh.

Nhằm quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Điện số 866 ngày 12/5/2023 của Bộ Công an về tăng cường bảo đảm TTATGT trên các địa bàn, tuyến đường huyện, đường tỉnh; Công điện số 02 ngày 18/5/2023 của Bộ trưởng Bộ Công an về tăng cường công tác bảo đảm TTATGT và PCCC trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hiện nay; Phòng CSGT Công an Điện Biên đã tham mưu triển khai 10 tổ công tác thực hiện nhiệm vụ TTKS, XLVP khép kín 24/24h tại tất cả địa bàn, các tuyến đường liên xã, huyện trong toàn tỉnh. Tập trung vào xử lý các hành vi vi phạm về nồng độ cồn, ma túy, cơi nới thùng xe, chở hàng quá trọng tải, quá khổ, vi phạm tốc độ, đi sai làn đường, phần đường...; hạn chế đến mức thấp nhất các vụ TNGT có thể xảy ra. Phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, công an các huyện, thị xã, thành phố trong đấu tranh với tội phạm ma túy và các loại tội phạm khác. Đợt cao điểm thực hiện chuyên đề này sẽ được các tổ công tác thực hiện từ ngày 20/5 - 20/7/2023., đề nghị người dân nghiêm chỉnh chấp hành tốt Luật GTĐB, góp phần bảo đảm TTATGT trên địa bàn toàn tỉnh/.
Thu Trang, Thành Trung
ANTV Điện Biên