Tăng cường bảo đảm TTATGT bảo vệ Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII, bảo đảm ANTT tết nguyên đán 2021

Công an TP. Điện Biên Phủ là đơn vị chủ trì triển khai kế hoạch 169 nhằm chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, quyết tâm giảm thiểu va chạm, TNGT xảy ra trên địa bàn. Trong đợt cao điểm này, lực lượng CSGT huy động tối đa lực lượng, phương tiện, trang thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ phối hợp với các lực lượng đồng loạt ra quân, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT và xây dựng văn hóa giao thông; TTKS, xử lý các hành vi vi phạm về TTXH, TTATGT và trật tự đô thị TTKS trên các tuyến giao thông. Tập trung vào các tuyến đường trọng điểm trên địa bàn thành phố. Đặc biệt tập trung vào chấn chỉnh, nhắc nhở và xử lý các hành vi vi phạm của đối tượng thanh niên, học sinh, sinh viên và người sử dụng rượu bia điều khiển phương tiện tham gia giao thông.
Thực hiện đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; Công an tỉnh Điện Biên vừa triển khai thực hiện Kế hoạch số 169/KH-CAT về huy động lực lượng cảnh sát khác và công an xã tham gia công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và trật tự đô thị.

Công an tỉnh Điện Biên triển khai công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và trật tự đô thị.

Lực lượng CSGT huy động tối đa lực lượng, phương tiện, trang thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ tăng cường TTKS, bảo đảm TTATGT

Cùng với công tác tuyên truyền, TTKS, các lực lượng cũng chủ động khảo sát, kịp thời kiến nghị khắc phục những bất hợp lý trong tổ chức giao thông, góp phần duy trì ổn định TTATGT, trật tự đô thị, kiềm chế và làm giảm tai nạn giao thông, phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Lực lượng CSGT kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, mỗi CBCS luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm các quy định và điều lệnh CAND; ứng xử đúng mực, có văn hóa khi tiếp xúc, giải quyết công việc với người dân, quyết tâm không để xảy ra sai phạm, tiêu cực, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của lực lượng CAND, góp phần bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021./.

Tác giả bài viết: Thu Trang, Nông Tuấn