Tặng quà các điểm cách ly Covid-19.

Vừa qua, Đội CSGT, TT Công an thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với các nhà tài trợ đã đến tặng quà cho cán bộ, nhân dân và học sinh đang cách ly tại các điểm cách ly tập trung thuộc các xã Pá Khoang, Nà Tấu, Nà Nhạn.
Chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn của các cán bộ làm nhiệm vụ và nhân dân nhất là các em học sinh đang thực hiện cách ly tại các điểm cách ly y tế trên địa bàn, CBCS Đội CSGT,TT Công an thành phố Điện Biên Phủ đã tặng  một số nhu yếu phẩm gồm mỳ tôm, nước lọc, bánh kẹo nước sát khuẩn, khẩu trang y tế… tổng trị giá khoảng hơn 40 triệu đồng, nhằm kịp thời động viên tinh thần, hỗ trợ cán bộ, nhân dân tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, kiên trì hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn tỉnh và cả nước chiến thắng đại dịch./.

Description: IMG_7397

Tác giả bài viết: Trường Long