Tặng quà cho nhân dân bị ảnh hưởng thiên tai tại huyện Nậm Pồ

Để chia sẻ khó khăn với nhân dân xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ bị thiệt hại do thiên tai gây ra. Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy cùng với Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã vận động các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ hàng trăm suất quà để kịp thời trao cho những hộ gia đình khó khăn. Thời gian qua, do mưa lớn kéo dài đã xảy ra tình trạng lũ quét, lũ ống, ngập úng tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Trong đó, xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ là nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất, lũ đã cuốn trôi nhiều nhà cửa, tài sản của nhân dân, phá hủy nhiều cầu, đường, các công trình công cộng. Công an tỉnh đã huy động hàng trăm lượt CBCS xuống địa bàn giúp nhân dân khắc phục hậu quả sau lũ, ổn định cuộc sống. Để chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân, CBCS phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy cùng với Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã vận động các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ 128 suất quà gồm gạo, muối và các nhu yếu phẩm và hỗ trợ mỗi hộ gia đình bị mất nhà 1 triệu đồng, bị ngập là 500 nghìn đồng, với tổng số tiền là hơn 70 triệu đồng. Tất cả những phần quà này đã được vận chuyển và trao tận tay các hộ gia đình gặp khó khăn. Đây là nghĩa cử cao đẹp của CBCS công an, hướng về cơ sở giúp nhân dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.

Các nhà hảo tâm tặng quà cho các gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai

Tác giả bài viết: Trường Long