Tập huấn An ninh du lịch 2020

Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch trên địa bàn, đưa ngành du lịch của địa phương hoạt động có chất lượng, bảo đảm an ninh trật tự góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Ngày 26/8/2020, tại nhà khách Trúc An, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch năm 2020 cho công chức, viên chức một số phòng, đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh, người lao động làm công tác hướng dẫn du lịch. Để thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về An ninh du lich; Phòng An ninh đối ngoại đã tham gia truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác bảo đảm an ninh trật tự cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong ngành du lịch của tỉnh. Góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm an ninh trong lĩnh vực du lịch, phát huy sức mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn tỉnh.

Ảnh: Lãnh đạo phòng An ninh đối ngoại chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

Tác giả bài viết: Lò Văn Thuấn