Tập huấn công tác PCCC và CNCH cho CBCNV Công ty Điện lực Điện Biên

Nội dung chương trình tập huấn tập trung quán triệt, phổ biến, hướng dẫn một số nội dung cơ bản các văn bản, quy định của pháp luật về công tác PCCC và CNCH, kỹ năng phòng chống cháy, nổ, biện pháp bảo đảm an toàn PCCC trong sử dụng điện, gas…Thông qua việc cung cấp những thông tin về tình hình cháy nổ xảy ra trong nước và trên địa bàn tỉnh, đội ngũ cán bộ PCCC và CNCH chuyên nghiệp đã trang bị kiến thức xử lý các tình huống khi xảy ra sự cố cháy, nổ tại nơi làm việc, nơi tập trung đông người; đồng thời hướng dẫn kỹ năng thực hành công tác PCCC và cách tổ chức cứu người thoát khỏi đám cháy, sự cố tai nạn; sơ cứu người bị tai nạn... Qua tập huấn nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm, kỹ năng PCCC&CNCH của CBCNV công ty Điện lực Điện Biên trước các tình huống cháy nổ xảy ra, góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn./.
Ngày 12/4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh phối hợp Công ty Điện lực Điện Biên tổ chức huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH cho 220 đồng chí là cán bộ, công nhân viên của công ty.

Toàn cảnh buổi huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC và CNCH cho cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Điện Biên.

Tác giả bài viết: Trường Long