Tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách, năm 2022

Sáng ngày 27/5, tại UBND xã Thanh Luông, Phòng Xây dựng phong trào và bảo vệ ANTQ Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Điện Biên tổ chức khai giảng lớp Tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách năm 2022. Trong thời gian 02 ngày, 103 đồng chí Công an xã bán chuyên trách được tập huấn 04 chuyên đề: Tổ chức và hoạt động của Công an xã bán chuyên trách; Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Công tác điều tra cơ bản nắm tình hình về an ninh trật tự cơ sở; Công tác phân loại, giải quyết các vi phạm pháp luật xảy ra ở cơ sở. Qua đó, giúp các đồng chí Công an xã bán chuyên trách thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn ANTT; trực tiếp và phối hợp giải quyết các vụ việc, tình huống phát sinh tại địa bàn./.

Tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách năm 2022 tại UBND xã Thanh Luông

Tác giả bài viết: Văn Hiển