Tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp

​Ngày 07/8, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh phối hợp các đơn vị tổ chức khai giảng lớp tập huấn pháp luật, nghiệp vụ cho lực lượng lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp năm 2022. Lớp tập huấn diễn ra trong 4 ngày, 68 cán bộ làm nhiệm vụ bảo vệ, hiện đang công tác tại 32 cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn sẽ được các giảng viên của Công an tỉnh phổ biến, cung cấp những kiến thức, thông tin về các nội dung như chức năng, nhiệm vụ, tổ chức và hoạt động của lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp; một số kiến thức pháp luật cơ bản, cần thiết đối với bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp; công tác phát hiện, giải quyết, ngăn chặn, đấu tranh với các hành vi liên quan đến ANTT;
Lớp tập huấn diễn ra trong 4 ngày, 68 cán bộ làm nhiệm vụ bảo vệ, hiện đang công tác tại 32 cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn sẽ được các giảng viên của Công an tỉnh phổ biến, cung cấp những kiến thức, thông tin về các nội dung như chức năng, nhiệm vụ, tổ chức và hoạt động của lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp; một số kiến thức pháp luật cơ bản, cần thiết đối với bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp; công tác phát hiện, giải quyết, ngăn chặn, đấu tranh với các hành vi liên quan đến ANTT; việc kiểm soát người ra vào cơ quan; công tác PCCC&CNCH; quản lý vật liệu nổ, CCHT.. trong cơ quan doanh nghiệp của lực lượng bảo vệ; công tác vận động quần chúng đảm bảo ANTT. Qua đó nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu công tác bảo vệ, giữ gìn ANTT trong tình hình mới, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.... Kết thúc chương trình, ban tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả và cấp Giấy chứng nhận cho học viên đạt yêu cầu.

Tập huấn pháp luật, nghiệp vụ cho lực lượng lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp năm 2022

Tác giả bài viết: Trường Long