Tập huấn nghiệp vụ công an xã.

Dưới sự chỉ đạo của Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phòng cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH.
Qua lớp tập huấn, đội ngũ học viên đã được các giảng viên là các đồng chí lãnh đạo Cục C06 trực tiếp truyền đạt những vấn đề mới, quan điểm chỉ đạo của Bộ Công an đối với công tác nghiệp vụ cơ bản và liên hệ trực tiếp với thực tế công tác đặt ra của lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH. Lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH tiếp tục thực hiện hiệu quả các Thông tư, Hướng dẫn của Bộ Công an, Cục C06 về công tác nghiệp vụ cơ bản; kết hợp chặt chẽ công tác nghiệp vụ cơ bản với công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” nhằm phát huy vai trò của quần chúng nhân dân trong công tác nắm tình hình, quản lý đối tượng, đấu tranh phòng chống tội phạm; nghiên cứu, bổ sung trang thiết bị hậu cần, kỹ thuật, ứng dụng CNTT vào công tác lưu trữ, quản lý, khai thác, sử dụng các thông tin nghiệp vụ đã được thu thập, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tra cứu thông tin phục vụ yêu cầu công tác./.

Description: C:\Users\ADMIN\Desktop\TTĐT 31.12.21\Ảnh TT ĐT 31.12.21\Screenshot (52).png
Các học viên tham gia lớp tập huấn.

Tác giả bài viết: Trường Long