Tập huấn phần mềm quản lý văn bản và tác nghiệp trong CAND

Công an tỉnh vừa tổ chức khai giảng 06 lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp cho hơn 200 lãnh đạo, CBCS các phòng công an tỉnh, công an các huyện, thị xã, thành phố. Nội dung tập huấn chủ yếu hướng dẫn cho lãnh đạo, CBCS các đơn vị nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính và phần mềm quản lý văn bản, điều hành tác nghiệp dạng thư tín điện tử, ký văn bản số, chuyển, nhận, lưu trữ văn bản điện tử; khai thác có hiệu quả mạng máy tính nội bộ, các phần mềm tin học ứng dụng.
TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ VĂN BẢN
VÀ ĐIỀU HÀNH TÁC NGHIỆP

Việc ứng dụng khoa học công nghệ nhằm bảo đảm công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo các cấp trong công an tỉnh được nhanh chóng, kịp thời, thông suốt, góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và công tác quản lý Nhà nước về ANTT./.

Description: C:\Users\ADMIN\Desktop\TT ĐT 15.10\ảnh\2.jpg
Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp cho lãnh đạo, CBCS Công an Điện Biên

Tác giả bài viết: Trường Long