Thành lập mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng”.

Ngày 25/8/2022, Công an thị xã Mường Lay phối hợp với UBND phường Na Lay tổ chức ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” và "Điểm chữa cháy công cộng" tại Tổ dân phố 4, phường Na Lay.
Tại buổi lễ lãnh đạo Công an thị xã và UBND phường Na Lay đã công bố, trao quyết định thành lập mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” tại Tổ dân phố 4, phường Na Lay, gồm 10 thành viên, do đồng chí Bí thư chi bộ là Tổ trưởng và đồng chí Tổ trưởng tổ dân phố là Tổ phó. “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” có nhiệm vụ nắm bắt tình hình liên quan đến công tác PCCC, CNCH và phản ánh với UBND, Công an phường để kịp thời xử lý khi có cháy xảy ra; Tuyên truyền, vận động các thành viên hộ gia đình và người dân trong khu dân cư tự giác chấp hành các quy định pháp luật về PCCC và CNCH, tích cực tham gia mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy”; Thực hiện các điều kiện an toàn PCCC và CNCH, các phương án thoát nạn, phòng khi có sự cố cháy xảy ra...
Tại buổi ra mắt Công an thị xã đã hướng dẫn các nội dung, kỹ năng xử lý tình huống liên quan đến công tác phòng cháy và chữa cháy cho các thành viên trong mô hình./.

Ra mắt mô hình Tổ liên gia an toàn PCCC và Điểm chữa cháy công cộng.

Tác giả bài viết: ANĐB