Thiện nguyện tại huyện Nậm Pồ

Thiện nguyện tại huyện Nậm Pồ
​ Ngày 25/4, phòng An ninh kinh tế, Hội phụ nữ khối ANND Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Nậm Pồ, các nhà tài trợ tổ chức chương trình thiện nguyện tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Si Pa Phìn, Na Cô Sa, Nà Khoa và Nậm Nhừ của huyện Nậm Pồ.
 
Ngày 25/4, phòng An ninh kinh tế, Hội phụ nữ khối ANND Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Nậm Pồ, các nhà tài trợ tổ chức chương trình thiện nguyện tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Si Pa Phìn, Na Cô Sa, Nà Khoa và Nậm Nhừ của huyện Nậm Pồ.

Chương trình thiện nguyện tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Si Pa Phìn, Na Cô Sa, Nà Khoa và Nậm Nhừ của huyện Nậm Pồ.
Số quà gồm 4 tấn gạo, 6.200 quyển vở, bút viết và một số nhu yếu phẩm tặng cho 400 hộ gia đình và các cháu học sinh trên địa bàn 4 xã Si Pa Phìn, Na Cô Sa, Nà Khoa và Nậm Nhừ của huyện Nậm Pồ. Công tác thiện nguyện là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc đã và đang được CBCS Công an tỉnh thực hiện thường xuyên nhằm chia sẻ bớt những khó khăn, vất vả với người dân có hoàn cảnh khó khăn để nhân dân yên tâm lao động sản xuất, ổn canh, ổn cư, góp phần giữ gìn ANTT trên địa bàn./.

 

Tác giả bài viết: Trường Long