Thư cảm ơn

Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ vừa nhận được thư cảm ơn của Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nhừ, xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ, nội dung bức thư như sau: Từ ngày 11 - 14/9/2020, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với nhóm Tình bạn 1987 và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tổ chức Chương trình thiện nguyện "Hành trình xanh" tại xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ. Đoàn trao tặng 5 tấn gạo, 300 suất quà là những nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân gồm: mì chính, muối, nước mắm, dầu ăn, 50 bộ bàn ghế, dụng cụ học tập cho các em học sinh, với tổng trị giá trên 200 triệu đồng. Nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực, thay mặt cán bộ giáo viên, các bậc phụ huynh, các em học sinh, Ban Giám hiệu Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nhừ, xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ đã gửi thư cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ và các nhà hảo tâm đã không quản ngại khó khăn, đường xá xa xôi, vất vả để mang những tình cảm, sự chia sẻ, yêu thương dành cho các em học sinh ở một xã khó khăn của huyện Nậm Pồ, thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.

Từ ngày 11 - 14/9/2020, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với nhóm Tình bạn 1987 và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tổ chức Chương trình thiện nguyện "Hành trình xanh" tại xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ. Đoàn trao tặng 5 tấn gạo, 300 suất quà là những nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân gồm: mì chính, muối, nước mắm, dầu ăn, 50 bộ bàn ghế, dụng cụ học tập cho các em học sinh, với tổng trị giá trên 200 triệu đồng.
Nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực, thay mặt cán bộ giáo viên, các bậc phụ huynh, các em học sinh, Ban Giám hiệu Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Nhừ, xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ đã gửi thư cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ và các nhà hảo tâm đã không quản ngại khó khăn, đường xá xa xôi, vất vả để mang những tình cảm, sự chia sẻ, yêu thương dành cho các em học sinh ở một xã khó khăn của huyện Nậm Pồ, thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.
Trong những năm qua, Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên luôn quan tâm đến hoạt động thiện nguyện, tình nghĩa xã hội, đồng thời giáo dục tuổi trẻ Công an Điện Biên tinh thần tương thân, tương ái, chung tay vì cộng đồng, kịp thời chia sẻ, hỗ trợ bà con nhân dân và các em học sinh vùng sâu, vùng xa vơi bớt những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ./.

Tác giả bài viết: Lan Anh