Thư cảm ơn.

Học viện Chính trị CAND vừa gửi thư Cảm ơn Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, các đơn vị chức năng Công an tỉnh, cấp uỷ, chính quyền và nhân dân 2 huyện Mường Nhé, Tủa Chùa đã phối hợp triển khai hoàn thành dự án xây dựng nhà tình nghĩa và giúp đỡ Học viện hoàn thành đợt thực tế dân vận theo chương trình nhiệm vụ công tác theo kế hoạch đề ra.
Sau 5 tháng triển khai thực hiện, Học viện Chính trị CAND đã phối hợp với Công an tỉnh Điện Biên hoàn thành dự án xây dựng nhà tình nghĩa tại địa bàn tỉnh Điện Biên với 10 ngôi nhà tại hai huyện Mường Nhé và Tủa Chùa (tổng trị giá 500 triệu đồng); tổ chức thành công đợt thực tế dân vận trên địa bàn xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên đối với học viên khóa D7 hệ đào tạo trình độ đại học chính quy, ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước từ ngày 06/6/2022 đến ngày 25/6/2022; tổ chức tốt đẹp hoạt động về nguồn tại khu di tích lịch sử Điện Biên Phủ và chương trình giao lưu văn nghệ “Chiến sĩ Công an về bản”. Chuỗi hoạt động trên đã để lại ấn tượng rất tốt đẹp về hình ảnh người chiến sĩ CAND nói chung và hình ảnh Học viện Chính trị CAND nói riêng trong lòng Nhân dân. Đặc biệt, trong số học viên khóa D7 có 20 học viên đến từ nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, đã thực hiện “03 cùng” với bà con nhân dân tại địa bàn xã Mường Nhé. Qua đó, đã góp phần củng cố thêm mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, gắn bó keo sơn giữa nhân dân Việt Nam - Lào, được nhân dân tin yêu, ủng hộ./.

Thư cảm ơn.

Tác giả bài viết: ANĐB