Thượng úy Phan Đức Lộc, cán bộ công an huyện Tuần Giáo đạt giải B cuộc thi viết về đề tài hình tượng chiến sĩ cảnh sát nhân dân

Ngày 8-7, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Lễ tổng kết trao giải Cuộc thi viết và trại sáng tác văn học về đề tài hình tượng chiến sĩ cảnh sát nhân dân, Cuộc thi ảnh nghệ thuật và video clip với chủ đề “Những chiến sĩ mang sứ mệnh bảo vệ cuộc sống bình yên”. Cuộc thi hướng tới kỉ niệm 60 năm Ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022) nhằm ôn lại lịch sử, tôn vinh các thành tích, chiến công của lực lượng Cảnh sát nhân dân qua 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; tri ân các thế hệ cán bộ chiến sĩ Cảnh sát nhân dân qua các thời kỳ cách mạng, đồng thời tuyên truyền, lan tỏa các thành tích, chiến công của lực lượng Cảnh sát nhân dân. Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tác phẩm xuất sắc ở các nội dung; Thượng uý - Nhà văn Phan Đức Lộc - Cán bộ Công an huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên vượt qua hàng trăm nhà văn chuyên và không chuyên trong và ngoài lực lượng giành giải B chung cuộc với tác phẩm "Mùa hoa Pa Bát”./.
Ngày 8-7, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Lễ tổng kết trao giải Cuộc thi viết và trại sáng tác văn học về đề tài hình tượng chiến sĩ cảnh sát nhân dân, Cuộc thi ảnh nghệ thuật và video clip với chủ đề “Những chiến sĩ mang sứ mệnh bảo vệ cuộc sống bình yên”. Cuộc thi hướng tới kỉ niệm 60 năm Ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022) nhằm ôn lại lịch sử, tôn vinh các thành tích, chiến công của lực lượng Cảnh sát nhân dân qua 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; tri ân các thế hệ cán bộ chiến sĩ Cảnh sát nhân dân qua các thời kỳ cách mạng, đồng thời tuyên truyền, lan tỏa các thành tích, chiến công của lực lượng Cảnh sát nhân dân.
Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tác phẩm xuất sắc ở các nội dung; Thượng uý - Nhà văn Phan Đức Lộc - Cán bộ Công an huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên vượt qua hàng trăm nhà văn chuyên và không chuyên trong và ngoài lực lượng giành giải B chung cuộc với tác phẩm "Mùa hoa Pa Bát”./.

Thượng úy Phan Đức Lộc (thứ 3 từ trái qua phải) đạt giải B

Tác giả bài viết: An ninh Điện Biên