Tích cực tập luyện chuẩn bị cho Giải Bóng chuyền nữ Công an tỉnh Điện Biên

Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và 9 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam; Vào đầu tháng 10 tới, Công an tỉnh sẽ tổ chức giải bóng chuyền nữ Công an tỉnh lần thứ VII, năm 2019.
Dự kiến tham gia giải bóng chuyền năm nay có 05 đội đến từ các chi hội Phụ nữ thuộc Công an tỉnh: Khối CSND1, Khối CSND2, Khối trực thuộc, xây dựng lực lượng; Công an huyện Điện Biên và Công an thành phố Điện Biên Phủ thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Để giành thành tích cao, các đội tham gia đã tổ chức tập luyện rất nhiệt tình và hăng say để chuẩn bị cho những ngày thi đấu sắp tới. Các bài tập kỹ thuật, từ đơn giản đến phức tạp như: chuyền bóng tường, phát bóng, đập bóng để có khả năng thi đấu tốt, dự kiến giải được tổ chức trong 03 ngày tại Nhà thi đấu Công an tỉnh.
Với sự tập luyện, chuẩn bị kỹ càng của các đội tuyển trong những ngày qua, giải bóng chuyền sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn, có nhiều trận đấu hay phục vụ khán giả./.

Tác giả bài viết: Công Việt