Tiếp nhận, phân công công tác đối với học viên tốt nghiệp các trường CAND

​Sáng ngày 19/11, Công an tỉnh tổ chức tiếp nhận, phân công công tác đối với 11 học viên tốt nghiệp các trường CAND về nhận công tác tại Công an các đơn vị trên địa bàn tỉnh. 11 học viên tốt nghiệp lần này 100% là Đảng viên, tốt nghiệp các học viện ANND, CSND được phân công công tác tại 08 đơn vị công an cấp huyện. Trước khi về nhận nhiệm vụ công tác tại đơn vị cấp cơ sở, các học viên đã được cán bộ thuộc phòng Tổ chức cán bộ, phòng Công tác Đảng và công tác chính trị hướng dẫn kê khai tóm tắt sơ yếu lý lịch, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và giới thiệu chuyển sinh hoạt Đảng về các Đảng ủy Công an huyện, thị xã, thành phố. Đây là số học viên được đào tạo trình độ Đại học chính quy, là nguồn bổ sung nhân lực chất lượng cao phục vụ công tác đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn./.

11 học viên tốt nghiệp được hướng dẫn chuyển sinh hoạt Đảng về các Đảng ủy Công an huyện, thị xã, thành phố nơi công tác.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn