Tổ chức gặp mặt hội viên câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh và thương binh, thân nhân liệt sĩ công tác tại Công an tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, vừa qua, Công an tỉnh đã tổ chức gặp mặt các đồng chí là cán bộ hội viên câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh, thương binh, thân nhân liệt sĩ công tác tại Công an tỉnh. Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Toàn cảnh

Trong không khí ấm áp Tết Nguyên đán Quý Mão đang đến gần, Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ sự tri ân sâu sắc và gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến cán bộ hội viên câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh và thương binh, thân nhân liệt sĩ công tác tại công an tỉnh. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đã thông tin đến các đại biểu những kết quả nổi bật của Công an Điện Biên năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời khẳng định, Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh và CBCS Công an Điện Biên luôn trân trọng, biết ơn sâu sắc những cống hiến của các đồng chí công an lão thành đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và những đóng góp quý báu của các đồng chí để xây dựng lực lượng Công an Điện Biên ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà Tết cho đại biểu tham dự

Các đồng chí Công an hưu trí xúc động gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã dành sự quan tâm đặc biệt tới các cán bộ đã nghỉ hưu, thương binh, thân nhân liệt sĩ công tác tại Công an tỉnh. Đồng thời bày tỏ niềm vui mừng trước những chiến công, thành tích Công an Điện Biên đã đạt được, qua đó góp phần giữ gìn ANCT và TTATXH, đem lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn, Văn Hiển