Trao tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ cho Bảo hiểm xã hội tỉnh

Vừa qua, Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh,Công an tỉnh đã trao tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ cho Bảo hiểm xã hội tỉnh. Tại buổi lễ, Đại tá Vũ tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao những thành tích mà Bảo hiểm xã hội tỉnh đã đạt được trong trông tác bảo đảm ANTT. Bảo hiểm xã hôi tỉnh đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp…
Tại buổi lễ, Đại tá Vũ tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao những thành tích mà Bảo hiểm xã hội tỉnh đã đạt được trong trông tác bảo đảm ANTT. Bảo hiểm xã hôi tỉnh đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp…, làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, bảo vệ bí mật nhà nước, bảo vệ an toàn cơ quan, đơn vị. Đồng thời phát động mạnh mẽ, sâu rộng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đến 11/11 phòng nghiệp vụ, 10/10 cơ quan bảo hiểm xã hội cấp huyện; xây dựng 100% các phòng, ban, cơ quan trực thuộc đạt tiêu chí “An toàn về ANTT”, duy trì 11 mô hình tự quản về ANTT tại các huyện thị, thành phố; tổ chức cho 100% cán bộ công chức viên chức ký cam kết bảo đảm ANTT, qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ công chức viên chức trong việc tham gia phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật ngay tại cơ sở. Lực lượng bảo vệ cơ quan Bảo hiểm xã hội đã làm tốt vai trò nòng cốt, tích cực tham mưu với cấp ủy, lãnh đạo cơ quan các kế hoạch bảo đảm ANTT; phối hợp với các cơ quan, đơn vị trong cụm liên kết ANTT, quần chúng nơi đặt trụ sở xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Thời gian qua, Công tác phối hợp giữa hai ngành Công an và Bảo hiểm xã hội đã đạt được nhiều kết quả tích cực, nhất là phối hợp làm tốt công tác quản lý nhà nước về ANTT trong lĩnh vực bảo hiểm góp phần tích cực cho việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của mỗi bên.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Đại tá Vũ Tiến Dũng đã trao Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ cho Bảo hiểm xã hội tỉnh

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh và Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Vũ Tiến Dũng đã trao Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ cho Bảo hiểm xã hội tỉnh, trao kỷ niệm chương “Bảo vệ ANTQ” cho đồng chí Nguyễn Đình Dũng - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh./.

Tác giả bài viết: Trường Long - Công an tỉnh