Tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Từ ngày 22 - 26/6, Các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an huyện Điện Biên đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho đông đảo ĐVTN trên địa bàn.
Sáng ngày 26/6, Công an huyện Điện Biên phối hợp Đoàn thanh niên xã Thanh An tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đối với hơn 50 đoàn viên thanh niên tại bản Noong Ứng, xã Thanh An, huyện Điện Biên. Lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã đã được tuyên truyền, giới thiệu, hướng dẫn về cách nhận biết và tác hại của ma túy, thủ đoạn của các đối tượng phạm tội ma túy; hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách và tham gia giao thông an toàn.
Trước đó, ngày 22/6/2022, Chi đoàn Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với các Chi đoàn Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Sở Tư pháp tỉnh và Đoàn Trường Cao đẳng nghề Điện Biên tổ chức phiên tòa giả định tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng nghề Điện Biên.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, giúp các bạn đoàn viên, thanh niên có thêm hiểu biết về kiến thức pháp luật, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật cũng như đấu tranh, lên án, tố giác các hành vi vi phạm pháp luật.

Cán bộ tuyên truyền về tác hại của ma tuý

Cán bộ tuyên truyền tham gia giao thông an toàn

Các hình ảnh tại phiên tòa giả định tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng nghề Điện Biên

Tác giả bài viết: Văn Hiển