Xử lý 01 đối tượng vận chuyển trái phép 180 cá thể chim hoang dã.

Đối tượng là Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1998) trú tại bản Tân Lập, xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo đang vận chuyển trái phép 180 cá thể chim chào mào đi tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng phát hiện. Tại cơ quan công an Tuấn khai nhận đã thu mua số cá thể chim này của những người dân đi đánh bẫy, sau đó vận chuyển về các tỉnh miền xuôi để tiêu thụ. Phòng Cảnh sát môi trường đã bàn giao số cá thể chim cho Đội kiểm lâm cơ động, Chi cục kiểm lâm tỉnh thả về môi trường tự nhiên và xử lý đối tượng theo đúng quy định./.
Trong quá trình TTKS, tổ công tác phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh đã bắt quả tang 01 đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép nhiều cá thể chim hoang dã.

Description: D:\GỬI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ\Năm 2021\Tháng 7\Ngày 23.7\23.7\8.jpg
Đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn tại cơ quan Công an

Lực lượng chức năng thả số chim hoang dã về môi trường tự nhiên

Tác giả bài viết: Trường Long