Xử lý nghiêm người vi phạm đi ôtô trên cầu Di tích Mường Thanh

Vừa qua, Công an TP Điện Biên phủ đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với 02 trường hợp điều khiển xe ô tô qua cầu di tích khu vực chợ Mường Thanh. Theo nguồn tin quần chúng nhân dân phản ánh khoảng 18 giờ 15 phút ngày 09/9, ông Phạm Xuân Trình (SN 1960), HKTT thôn Đông Biên 3, xã Thanh An, huyện Điện Biên
Vừa qua, Công an TP Điện Biên phủ đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với 02 trường hợp điều khiển xe ô tô qua cầu di tích khu vực chợ Mường Thanh.
Theo nguồn tin quần chúng nhân dân phản ánh khoảng 18 giờ 15 phút ngày 09/9, ông Phạm Xuân Trình (SN 1960), HKTT thôn Đông Biên 3, xã Thanh An, huyện Điện Biên điều khiển xe ô tô BKS 27A-051.58 đi từ hướng chợ Mường Thanh qua cầu sắt. Đây là cây cầu di tích lịch sử đặc biệt, có tuổi đời gần 70 năm, kết cấu yếu nên cơ quan chức năng đã gắn biển cấm xe ô tô và chỉ cho phép xe máy và xe thô sơ lưu thông qua cầu. Trước đó, ngày 05/9 ông Nguyễn Phú Khiêm, trú tại thị trấn Điện Biên Đông, huyện Điện Biên Đông cũng có hành vi điều khiển xe ô tô qua cây cầu sắt này. Công an TP Điện Biên Phủ đã xác minh thông tin, mời người vi phạm lên làm việc và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính mỗi người 1,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 02 tháng theo quy định của Nghị định 100/CP./.

Description: I:\ \Untitled.png
Hình ảnh xe ô tô qua cầu di tích khu vực chợ Mường Thanh

Tác giả bài viết: Trường Long