200 đoàn viên Công an tỉnh Vĩnh Phúc tham gia hiến máu

Ngày 29/9, Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Bệnh viên 198, Bộ Công an tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2020.

Với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” chương trình đã thu hút được hơn 200 đoàn viên, thanh niên, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh đã đăng ký tham gia hiến máu.

Ban tổ chức đã tiếp nhận 205 đơn vị máu để phục vụ việc cứu chữa bệnh nhân. Thiếu úy Nguyễn Văn Giang, Công an huyện Bình Xuyên cho biết, đây là việc làm rất thiết thực. Một việc biết tuy nhỏ nhưng mình có thể cứu giúp được những số phận kém may mắn.

Ban tổ chức tiếp nhận 205 đơn vị máu phục vụ việc cứu chữa bệnh nhân.

Thông qua ngày hội, đã góp phần cổ vũ phong trào hiến máu nhân đạo, kêu gọi tuổi trẻ Công an phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Nhân dịp này, Công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chuỗi các hoạt động đón Tết Trung thu năm 2020, trao quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tác giả bài viết: Minh Hiền