Bàn giao phương tiện cho Công an xã, thị trấn biên giới tỉnh Lạng Sơn

Để bảo đảm phương tiện phục vụ công tác, chiến đấu của lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, ngày 27/8, Công an tỉnh Lạng Sơn đã bàn giao xe mô tô cho Công an 21 xã, thị trấn biên giới.

Đợt này, Công an tỉnh cấp mới 21 xe mô tô cho Công an các xã, thị trấn biên giới là địa bàn trọng điểm về an ninh trật tự, điều kiện đi lại khó khăn, xa trung tâm.

Đại tá Triệu Tuấn Hải bàn giao xe cho Công an các xã, thị trấn biên giới.
Toàn cảnh buổi lễ giao nhận xe.

Việc hỗ trợ phương tiện xe mô tô thể hiện sự quan tâm của Bộ Công an, của Công an tỉnh, giúp lực lượng Công an xã cơ động trong tổ chức tuần tra, kiểm soát địa bàn, chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật, bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở. Qua đó, góp phần xây dựng lực lượng Công an xã đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Anh Khoa – Hoàng Thơ