Bế mạc Hội thi Kỹ thuật nghiệp vụ mật mã

Chiều 1/7, Hội thi kỹ thuật nghiệp vụ mật mã lực lượng Cơ yếu CAND năm 2020 đã bế mạc tại Hà Nội.

Tham dự lễ bế mạc có Thiếu tướng Lê Xuân Trường, ; đại diện lãnh đạo Cục Cơ yếu Đảng- chính quyền; Cục Cơ yếu Bộ Tổng tham mưu; Cục Cơ yếu Bộ Ngoại giao, Văn phòng Ban Cơ yếu Chính phủ; đại diện lãnh đạo một số Cục chức năng Bộ Công an.

Thiếu tướng Lê Xuân Trường - Phó trưởng Ban Cơ yếu Chính phủ, Thiếu tướng Nguyễn Thế Bình và các đại biểu tại Lễ khai mạc Hội thi Kỹ thuật nghiệp vụ mật mã lần thứ VI.

Phát biểu bế mạc Hội thi, Thiếu tướng Nguyễn Thế Bình, Cục trưởng Cục Viễn thông Cơ yếu Bộ Công an khẳng định, sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội thi Kỹ thuật Nghiệp vụ mật mã của lực lượng Cơ yếu CAND năm 2020 đã đánh giá được thực chất kết quả công tác huấn luyện của lực lượng Cơ yếu CAND.

Nhiệt liệt biểu dương các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong hội thi, Thiếu tướng Nguyễn Thế Bình đề nghị Công an các đơn vị, địa phương phát huy thành tích đã đạt được, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập nghiệp vụ cơ yếu, đồng thời có kế hoạch tiếp tục huấn luyện, bồi dưỡng để chọn cử những tuyển thủ có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi Kỹ thuật nghiệp vụ mật mã Ngành Cơ yếu Việt Nam lần thứ VI năm 2020…

Thiếu tướng Nguyễn Thế Bình, Cục trưởng Cục Viễn thông Cơ yếu,
trưởng Ban Tổ chức Hội thi bế mạc

Theo Ban Tổ chức, Hội thi năm nay, ngoài những đơn vị có truyền thống trong phong trào bồi dưỡng, huấn luyện kỹ thuật nghiệp vụ mật mã,như Phòng 11, Cục Viễn thông và cơ yếu, Công an TP. Hồ Chí Minh, Công an TP Đà Nẵng; Công an tỉnh Bình Định, Công an tỉnh Thanh Hóa, các tuyển thủ đến từ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Quảng Nam, Công an tỉnh Đắk Lắk, Công an tỉnh Gia Lai, Công an tỉnh Phú Yên, Công an tỉnh Thái Nguyên, Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Công an tỉnh Bến Tre đã có nhiều cố gắng đạt được thành tích cao.

Điều này chứng tỏ công tác đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ đã được cấp uỷ, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương rất quan tâm, chú trọng.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Thế Bình trao Bằng khen của Bộ Công an cho 6 tập thể xuất sắc nhất hội thi.

Từ những kết quả đạt được tại Hội thi lần này, Thiếu tướng Nguyễn Thế Bình đề nghị Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác huấn luyện nghiệp vụ cơ yếu trong các năm tiếp theo.

Thiếu tướng Lê Xuân Trường, Phó trưởng Ban Cơ yếu Chính phủ trao
Bằng khen của Bộ Công an cho 6 cá nhân toàn năng.
Đại tá Nguyễn Hồng Sơn trao Giấy khen của Cục Viễn thông và cơ yếu
cho các tập thể đạt giải khuyến khích đồng đội

Tại Lễ bế mạc, 6 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi đã được Bộ công an tặng Bằng khen. Trong đó, Bằng khen giải Nhất đồng đội thuộc về Đội tuyển Công an TP. Hồ Chí Minh; 2 giải Nhì đồng đội thuộc về Đội tuyển Công an tỉnh Bình Định và Công an TP Đà Nẵng và 3 giải Ba thuộc về các Đội tuyển Công an tỉnh Thanh Hóa; Công an tỉnh Cà Mau và Bộ Tư lệnh CSCĐ.

6 cá nhân đoạt giải toàn năng của Hội thi được Bộ Công an trao tặng Bằng khen gồm: Giải Nhất: đồng chí Nguyễn Thị Minh Thủy, Công an tỉnh Bình Định; giải Nhì: đồng chí Nguyễn Lệ Quế Hằng, Phòng 11 - Cục Viễn thông Cơ yếu, đồng chí Lê Thị Thanh Xuân, Công an TP. Hồ Chí Minh và giải Ba thuộc về các đồng chí: Nguyễn Thụy Thúy Hằng, Công an TP. Hồ Chí Minh, Nguyễn Hải Âu, Công an TP Đà Nẵng và Tạ Quốc Ca, Công an tỉnh Cà Mau.

Ngoài ra, 5 tập thể, 30 cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi được Cục Viễn thông Cơ yếu tặng Giấy khen.

Tác giả bài viết: Tâm Phạm