Bế mạc và trao giải Hội thi Phụ nữ CAND duyên dáng tài năng

Chiều 21-10, sau 2 ngày làm việc trong không khí phấn khởi, vui tươi, Lễ Bế mạc và trao giải Hội thi chung kết “Cán bộ Hội Phụ nữ duyên dáng tài năng lực lượng CAND năm 2019" - khu vực phía Bắc được tổ chức tại Hà Nội.

Hội thi có sự tham gia của 42 đội thi, 42 thí sinh chính và hơn 400 thí sinh hỗ trợ, thuộc Hội Phụ nữ 17 đơn vị trực thuộc Bộ và 25 Công an các tỉnh, thành phố từ Ninh Bình trở ra.

Đây là những cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở đang công tác ở hầu hết các lĩnh vực công tác Công an khác nhau, từ trực tiếp chiến đấu, tham mưu, xây dựng lực lượng, hậu cần. Đó cũng chính là những cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở xuất sắc trực tiếp mang đến Hội thi tình cảm, bản sắc công tác Hội ở Công an đơn vị, địa phương mình với tài năng và quvết tâm cao.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị trao 7 giải A cho các cá nhân thuộc: Hội phụ nữ Cục Truyền thông CAND; Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc trường giáo dưỡng, Học viện Cảnh sát nhân dân, Hội phụ nữ Công an TP Hà Nội, Sơn La, Hải Phòng, Bắc Ninh.

Có 9 giải B được trao cho cán bộ thuộc Hội phụ nữ Công an các tỉnh Yên Bái, Thái Bình, Quảng Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Hội phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Học Viện An ninh nhân dân, Cục Ngoại tuyến.

Và 12 giải C được trao cho cán bộ đến từ Hội phụ nữ Học viện Quốc tế, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Cục Kỹ thuật nghiệp vụ, Cục Công nghiệp an ninh, Học viện Chính trị CAND; Hội phụ nữ Công an tỉnh Cao Bằng, Hải Dương, Thái Nguyên, Hà Giang, Hưng Yên, Bắc Kạn, Điện Biên.

Phát biểu tại lễ trao giải, Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị (Bộ Công an), Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thi đánh giá, qua 3 phần thi các thí sinh đều rất duyên dáng, xinh đẹp và cố gắng thể hiện rõ bản lĩnh, sự tự tin và tài năng, sự hiếu biết, để lại những ấn tượng sâu sắc không chỉ đối với Ban Giám khảo, Ban Tổ chức Hội thi mà với tất cả những ai quan tâm theo dõi Hội thi trong 2 ngày qua.

Ban Tổ chức trao giải Chuyên đề cho các thí sinh

Các thí sinh nhận giải Khuyến khích của Hội thi.

Có nhiều phần thi được đầu tư nghiêm túc, dàn dựng công phu, được đầu tư kỹ lưỡng cả về kịch bản, đạo cụ, diễn viên phụ trợ. Tiết mục có nghệ thuật cao, mang sắc thái, đặc trưng của từng vùng miền, nêu bật làm rõ được truyền thống của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ CAND; vai trò, trách nhiệm của Hội Phụ nữ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng đơn vị.

Đại biểu cùng các thí sinh tham gia Hội thi.

Kết quả chung cuộc Hội thi, Ban Giám khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao 7 giải A, 9 giải B, 12 giải C cho các thí sinh. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 14 giải Khuyến khích và các giải chuyên đề cho các phần thi xuất sắc nhất, ấn tượng nhất.

Tác giả bài viết: Vũ Linh – Xuân Mai