CSCĐ chi viện Bình Dương chống dịch COVID-19

Ngày 28/6, Công an tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận và bố trí công tác cho hàng trăm CBCS thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Đông Nam Bộ (Bộ Công an) hỗ trợ, chi viện cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 và bảo đảm ANTT.

Thượng tá Nguyễn Tôn Tuấn, Trưởng phòng CSCĐ Công an tỉnh Bình Dương cho biết, hàng trăm CSCĐ được tăng cường, chi viện cho Bình Dương sẽ được bố trí tại Công an 9 huyện, thị xã và thành phố.

300 CSCĐ chi viện cho công an tỉnh Bình Dương.

Theo chỉ đạo của Ban giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, Công an các địa phương tiếp nhận phải tổ chức, bố trí nhiệm vụ phù hợp mà trọng tâm là công tác phòng, chống dịch COVID-19 và tổ chức tuần tra, kiểm soát, phòng ngừa đấu tranh tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn toàn tỉnh.

Tác giả bài viết: P.Tuyền