CSGT huyện sửa đường để người dân đi lại an toàn

Gần 30 cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an huyện Hòa Bình (Bạc Liêu) đã dặm vá ổ gà, điểm hư hỏng trên tuyến đường nông thôn để người dân đi lại an toàn.

Ngày 19/1, Đại tá Lê Minh Hải, Trưởng Công an huyện Hòa Bình (Bạc Liêu) cho biết, trong những ngày nghỉ cuối tuần vừa qua, Đội CSGT-TT Công an huyện phối hợp với Ban ATGT xã Minh Diệu, tổ chức dặm vá tuyến đường giao thông nông thôn từ thị trấn Hòa Bình đi xã Minh Diệu, nhằm giúp người dân đi lại an toàn.

CSGT-TT Công an huyện Hòa Bình (Bạc Liêu), dặm vá đường giao thông nông thôn trong ngày nghỉ cuối tuần.

Theo đó, gần 30 cán bộ, chiến sĩ (CBCS) chuẩn bị cát, đá, xi-măng và các dụng cụ cần thiết để dặm vá ổ gà, những điểm hư hỏng trên tuyến đường nông thôn dài hơn 9km, với tổng kinh phí trên 20 triệu đồng. Số tiền này do CBCS Công an huyện đóng góp.

Kinh phí sửa đường do CBCS Công an huyện đóng góp.

Theo Đại úy Huỳnh Văn Sự, Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an huyện Hòa Bình, đây là dịp cuối tuần ý nghĩa của CBCS Đội CSGT-TT Công an huyện cũng như Ban ATGT xã Minh Diệu.

“Làm được việc nghĩa giúp bà con đi, lại bớt khó khăn, đặc biệt là đảm bảo an toàn đó là niềm vui, hạnh phúc của chúng tôi”, Đại úy Sự chia sẻ.

Tác giả bài viết: Văn Đức