CSGT kịp thời giúp đỡ cụ ông nằm bất tỉnh trên đường

Quá trình tuần tra trên đường, tổ CSGT phát hiện cụ ông nằm bất tỉnh bên đường, ngay sau đó đã tiến hành sơ cứu ban đầu.

Vào hồi 10h ngày 27/7, Tổ tuần tra Đội Cảnh sát Giao thông, Công an TX Cửa Lò, Nghệ An trong lúc làm nhiệm vụ trên tuyến tỉnh lộ 535, thuộc địa phận khối Hải Giang 2, phường Nghi Hải, TX Cửa Lò thì phát hiện một cụ ông điều khiển xe mô tô bất ngờ ngã ra đường và nằm bất tỉnh.

Ngay lập tức, Tổ tuần tra đã nhanh chóng đưa cụ ông vào khu vực lề đường và tiến hành sơ cứu ban đầu. Sau khi được các cán bộ, chiến sĩ Tổ tuần tra Đội Cảnh sát Giao thông Công an TX Cửa Lò sơ cứu, cụ ông đã tỉnh lại và sức khỏe ổn định. Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa cụ ông về an toàn và bàn giao cho gia đình chăm sóc.

Hình ảnh các chiến sĩ CSGT kịp thời cứu giúp cụ ông nằm bất tỉnh trên đường.

Được biết, cụ ông trú tại khối Hải Giang 2, phường Nghi Hải, TX Cửa Lò có tiền sử bệnh huyết áp cao và khi trên đường đi chợ về thì không may ngã ra đường.

Tác giả bài viết: Bảo Linh