CSGT làm... công nhân dọn đường vì vệt dầu loang dài nửa km

Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La đã dùng cát dải lên mặt đường có vết dầu loang để đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông.

Khoảng 5h30" ngày 1/6, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La nhận được tin báo của quần chúng tại đoạn đường thuộc Km 303 QL6, thuộc tổ 10 phường Chiềng Lề, TP Sơn La có vết dầu loang trên mặt đường dài khoảng 500m khiến nhiều người đi xe máy bị trượt ngã.

Các chiến sỹ rải cát phủ lên lớp dầu loang để tránh trơn trượt.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã nhanh chóng cử cán bộ chiến sỹ gồm lực lượng Cảnh sát giao thông và lực lượng Cảnh sát cơ động tăng cường đến hiện trường, dùng cát dải lên mặt đường có vết dầu loang để đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông. Đến 7h30" cùng ngày thì sự cố đã được khắc phục xong, các phương tiện có thể lưu thông bình thường qua khu vực.

Tác giả bài viết: Minh Phượng