Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Trà Vinh hiến máu tình nguyện

Ngày 3/4, Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Cần Thơ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình – Vì đồng đội thân yêu”.

Đại tá Lê Văn Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh cùng đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương cùng dự. Hơn 300 lượt đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy, đoàn viên, hội viên thuộc Công an các đơn vị, địa phương, tham gia đăng ký hiến máu.

Cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Trà Vinh tham gia hiến máu tình nguyện.

Đại tá Lê Văn Tư biểu dương tinh thần tích cực, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ luôn chủ động, tích cực tham gia hiến máu tình nguyện. Năm 2020, Công an tỉnh Trà Vinh đã tổ chức 2 đợt, với hơn 1.400 đơn vị máu.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã thành lập “Ngân hàng máu sống cứu người”, sẵn sàng hiến máu khi có yêu cầu đột xuất. Ngay sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, đoàn viên, hội viên thực hiện các thủ tục, quy trình và hiến máu theo quy định.

Tác giả bài viết: Hồ Giang