Chủ tịch Quốc hội biểu dương thành tích của Công an tỉnh Đắk Nông

Nhân chuyến công tác tại tỉnh Đắk Nông, ngày 1/7, đồng chí Vương Đình Huệ, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Nông.

Về phía địa phương có đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Điểu K’Ré, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ trao tặng quà cho CBCS Công an tỉnh Đắk Nông.

Sau khi nghe lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông báo cáo nhanh về tình hình, kết quả các mặt công tác và những thành tích nổi bật của lực lượng Công an Đắk Nông trong thời gian qua, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ghi nhận, chúc mừng những thành tích, chiến công và biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực, vượt khó, chủ động làm tốt các mặt công tác của lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông trong thời gian qua.

Đồng thời yêu cầu, lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, tiếp tục chủ động làm tốt các mặt công tác, bảo đảm tốt tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng đoàn công tác và lãnh đạo địa phương chụp hình lưu niệm với lãnh đạo chủ chốt của Công an tỉnh Đắk Nông.

Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã trao tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Nông và trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Trụ sở Công an tỉnh.

Trước đó, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã dâng hoa, dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Công an tỉnh Đắk Nông.

Tác giả bài viết: Minh Quỳnh – Thái Bình