Chương trình “Bát cháo yêu thương, lan tỏa nghĩa tình”

300 suất cháo và 15 phần quà được phụ nữ và đoàn viên - thanh niên một đơn vị thuộc Công an tỉnh Phú Yên chia sẻ cho bệnh nhân Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Phú Yên

Ngày 19/9, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Phú Yên và Chi đoàn Bệnh viện Sản – Nhi Phú Yên đã tổ chức chương trình “Bát cháo yêu thương, lan tỏa nghĩa tình” tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Phú Yên ở thôn Long Thủy, xã An Phú, TP Tuy Hòa.

Chia sẻ khó khăn cho mỗi bệnh nhân trong từng bát cháo yêu thương
Đến từng giường bệnh tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài 300 suất cháo chăm lo cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Phú Yên còn có 15 phần quà, trị giá mỗi phần 150.000 đồng được gửi tặng những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình không chỉ có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mà còn góp phần phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên – thanh niên (ĐVTN) trong các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống, đồng thời nâng cao nhận thức vai trò, trách nhiệm của ĐVTN đối với đất nước và cộng đồng xã hội, cảm thông, chia sẻ những người có hoàn cảnh khó khăn, đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị.

Tác giả bài viết: Hữu Toàn